Trang chủ của Barcelona bị hack, lộ tẩy thương vụ vụ tái chiêu mộ Neymar

Tài khoản MXH của Barca lại bị hack lần và tiếp tục đăng tải thông tin chuyển nhượng chiêu mộ Neymar

Cách đây mấy giờ đồng hồ, trang Twitter chính thức của Barcelona đã bị 1 nhóm tin tặc xâm nhập. Nhóm ​hacker trên còn công khai thông tin ​Neymar sẽ trở về Nou Camp trong Hè tới.

Các cấp độ của CLB Barca, bao gồm cả lò đào tạo trẻ La Masia đều có tài khoản MXH với nhiều ngôn ngữ và đều đã bị các hacker “ghé thăm”.

Lần này, nhóm hacker đã để lại lời nhắn trên trang Twitter chính thức của đội bóng: “Xin chào, chúng tôi là OurMine. Đây là lần thứ hai, dù bảo mật đã được cải thiện nhưng vẫn chưa được tối ưu hoá”. Cuối đoạn tin nhắn, nhóm này còn để lại email và website để Barca có thể tiện… liên hệ và đặt hàng dịch vụ.

Chưa hết, một tấm ảnh Neymar trong màu áo Barca cũng được đăng tải kèm theo hai dấu hỏi chấm.

Hiện tại, admin đã lấy lại quyền kiểm soát trang Twitter chính thức của Barca. Tuy vậy, các fan cũng có lý do để mừng thầm khi biết Neymar dường như đang quay lại xứ Catalan. Mùa Hè 2017, Neymar rời Barca để gia nhập PSG với giá 222 triệu euro.

Những tin nhắn tương tự cũng được nhóm hacker này đăng tải trên các tài khoản chính thức của Olympics, Athlete365 và IOC Media. Hiện tại, tất cả đều đã bị xoá đi.

Hồi năm 2017, chính nhóm này cũng đã hack Twitter của Barcelona và tung tin giả rằng CLB chiêu mộ thành công Angel Di Maria từ Paris Saint-Germain.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay