Ronaldo từng suýt bị ám sát khi còn khoác áo Real Madrid

Thời còn khoác áo Real Madrid, Cristiano Ronaldo và nhiều đồng đội đã nằm trong danh sách ám sát của một tên sát nhân chuyên nghiệp.

Câu chuyện trên đã được tờ El Confidencial (Tây Ban Nha) kể lại vào hôm qua. Ronaldo cùng một số đồng đội đã đứng trước nguy cơ bị ám sát bởi 1 tay súng tại Madrid.

Tháng 7/2014, cảnh sát đã đột nhập một khách sạn trong thành phố và bắt giữ Santiago Sanchez Ramirez – biệt danh El Sniper. Khám xét tại hiện trường, cảnh sát phát hiện nhiều vũ khí chuyên dụng: súng lục, súng máy… và cả súng ngắm.

Tên sát thủ đã lưu trữ hàng loạt hình ảnh của các cầu thủ Real Madrid. Không chỉ Ronaldo, nhiều ngôi sao khác như Gareth Bale, Sergio Ramos, Karim Benzema…thậm chí là chủ tịch CLB Florentino Perez và HLV Carlo Ancelotti.

Chia sẻ trước báo giới, Santiago Sanchez Ramirez kể lại: “Tôi phát hiện lỗ hổng trong hệ thống an ninh của Real Madrid. Tôi đã tiến hành thu thập thông tin và hình ảnh của nhiều cầu thủ. Với hệ thống an ninh lỏng lẻo của Real Madrid, tôi hoàn toàn có thể bắn chết C.Ronaldo hay Chủ tịch Florentino Perez bất cứ lúc nào”.

Hắn cũng đã khai theo dõi các cầu thủ bằng chính ống ngắm của một khẩu súng bắn tỉa và có thể tiện tay bóp cò bất cứ lúc nào. Năm 2016, Santiago Sanchez Ramirez bị kết án 9 năm tù giam với tội danh mưu sát và tàng trữ vũ khí.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay