Trang chủ » Dịch bệnh kéo dài, giải giao hữu hấp dẫn nhất hành tinh bị hủy
Dịch bệnh kéo dài, giải giao hữu hấp dẫn nhất hành tinh bị hủy

ICC Cup 2020 đã chính thức bị hủy do dịch Covid-19 đang ngày càng khó đoán.
Sau Euro và Copa America, khán giả sẽ không được tận hưởng ICC Cup 2020 do dịch Covid 2020 đang ngày càng nghiêm trọng. BTC của giải không còn lựa chọn nào khác ngoài hủy giải.
Được tổ chức bắt đầu từ năm 2013, ICC Cup được mệnh danh là giải giao hữu hấp dẫn nhất hành tinh khi quy tụ các anh tài hàng đầu Châu Âu đến tham dự.
Giải thường bắt đầu thi đấu từ giữa tháng 7, sau khi các CLB kết thúc mùa giải trước và các cầu thủ trải qua thời gian nghỉ hè trở lại tập luyện và đi du đấu chuẩn bị mùa giải mới.
Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến bóng đá Châu Âu hoãn lại và chưa hẹn ngày kết thúc mùa giải một cách chính xác, buộc các CLB phải từ chối tham dự ICC Cup 2020.
Điều này đồng nghĩa với việc trận El Clasico giữa Real Madrid với Barca ở Bắc Mỹ sẽ không thể diễn ra như chờ đợi của đông đảo khán giả khu vực này.
Trong đó, riêng trận Real Madrid và Barcelona bị huỷ khiến 2 CLB này trước mắt đã mất trắng mỗi đội 18 triệu euro tiền phí thi đấu.
“Thời điểm dỡ bỏ việc hạn chế đi lại, thực hiện giãn cách xã hội vẫn chưa rõ ràng, trong khi lịch thi đấu bóng đá quốc tế cũng chưa xác định, các giải VĐQG và Cup châu Âu có thể thi đấu tới tháng 8. Điều đó khiến các kế hoạch về ICC hè này trở nên bất khả thi.” BTC cho biết.
>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay

Bài viết cùng chuyên mục
-
Chi tiết mức thưởng của AFF Suzuki Cup 2020
By : lehop30-11-2021 -
Nhận định cục diện bảng B AFF Suzuki Cup 2020
By : lehop30-11-2021 -
Nhận định cục diện bảng A AFF Suzuki Cup 2020
By : lehop30-11-2021 -
Chân dung đội tuyển Lào tại AFF Suzuki Cup 2020: Thách thức lớn cho xứ Triệu voi
By : lehop29-11-2021