Cựu hậu vệ MU: ‘CR7 có vài ba chiêu, còn Ronaldo béo luôn khác biệt’

Cựu hậu vệ MU, Mikael Silvestre đánh giá Ronaldo béo là mãu tiền đạo khó lường hơn rất nhiều so với Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo luôn được coi là một trong các tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử, vượt qua nhiều huyền thoại trong quá khứ khi đã giành đến 5 cúp Champions League và 5 Quả Bóng Vàng.

Thế nhưng, anh chẳng bao giờ được coi là Ronaldo độc nhất khi phải nhận nhiều lời so sánh với Ronaldo Nazario (Rô béo). Mới đây, đồng đội cũ của anh ở MU là Silvestre là người ‘đổ thêm dầu vào lửa’ trong cuộc tranh luận này.

“Mọi thứ với Rô ‘béo’ đều rất đỉnh. Cristiano sở hữu 3-4 chiêu và sử dụng nhiều lần lặp lại. Còn Ronaldo ‘béo’ luôn có điều gì đó khác biệt. Anh ấy phát minh ra nhiều cách để vượt qua đối thủ”, Silvestre nói với MUTV Group Chat.

“Ronaldo ‘béo’ có thể ghi bàn ở bất kỳ vị trí nào. Ngay cả khi bị đẩy vào tình thế khó khăn, anh ấy vẫn có đánh bại các hậu vệ trên toàn châu Âu”.

Dù vậy, Ronaldo béo vẫn dành sự tôn trọng rất lớn cho đàn em Cristiano Ronaldo và đã lên tiếng muốn chấm dứt mọi chuyện so sánh này trên MXH.

“Mọi người không thể so sánh được. Cristiano vẫn đang thi đấu để chinh phục các mục tiêu. Anh sẽ vẫn là một trong những người giỏi nhất, như Messi”

“Cristiano Ronaldo sẽ cảm thấy khó chịu khi nghe tôi mới là Ronaldo thật sự”.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay