Barca chính thức có tiền đạo mới nhưng đã lên kế hoạch bán tân binh vào mùa Hè

Như vậy, Barca đã được LĐBĐ Tây Ban Nha cho chiêu mộ tân binh sau khi có hai cầu thủ dính chấn thương trong đội hình

Trong bối cảnh Barca khủng hoảng lực lượng trầm trọng sau những chấn thương của Luis Suarez và Ousmane Dembele, tân binh Braithwaite được đánh giá là hợp đồng chữa cháy chất lượng của đội chủ sân Camp Nou.

Tuy nhiên, cầu thủ được chiêu mộ với giá 18 triệu Euro chỉ là mẫu cầu thủ trung bình và chắc chắn không đủ trình độ để trụ đến hết mùa Hè năm sau. Vì vậy, Barca đã lên kế hoạch bán người ngay trong mùa Hè năm nay.

Ban lãnh đạo Barca bày tỏ rõ quan điểm với Ali Dursun, người đại diện của Braithwaite ngay trong quá trình đàm phán. Họ sẵn sàng bán cầu thủ này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay nếu anh không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của đội bóng.

“The Blaugrana” kỳ vọng Dursun có thể tận dụng điều này để tìm đội bóng mới cho Braithwaite trong trường hợp anh không để lại dấu ấn tại Nou Camp. Barca sẽ chỉ để cầu thủ này rời đi sau Euro 2020. Ban lãnh đạo đội bóng kỳ vọng tiền đạo này tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Đan Mạch và trở nên “được giá” hơn sau giải đấu diễn ra vào mùa hè năm nay.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay